Chống thấm Đông Đô – đơn vị không còn quá xa lạ với người dân thủ đô. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Xử Lý Thấm Dột Nhà Cửa, Công Trình, Cầu Đường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, mức giá ổn định và quy cách làm việc uy tín nhất.

Nói đi đôi với làm, chúng tôi luôn thực hiện công việc với trình độ và sự tự tin của những người thợ lâu năm trong nghề. Lời nói chân thành và những phương pháp xử lý triệt để đôi khi hơi tốn kém và không được lòng khách hàng lúc ban đầu nhưng chúng tôi luôn đi sát vào thực tế và làm việc một cách chỉn chu, hiệu quả nhất. Điều đó giúp chúng tôi trở thành thương hiệu uy tín và đứng vững trong thị trường đến ngày hôm nay.

Hầu hết các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chống thấm Đông Đô xong đều cảm thấy tin tưởng và đáng đồng tiền bỏ ra. Không mất thêm chi phí phát sinh hay bảo hành đi bảo hành lại là thấm vẫn hoàn thấm.

Công ty chống thấm Đông Đô cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình bằng cả tấm chân tình của chúng tôi. Châm ngôn của chúng tôi luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển dịch vụ.